ano kaya gender ng baby ko

Gusto k lng po malaman kong safe ung baby k at kong ano gender niya kya?

9 Replies

Malalaman mo na safe sya during your check up so consult your OB. For gender determination, she'll require you na magpaultrasound to know the baby's gender and other things like baby's weight, etc

Ultrasound, ofcourse. Pag nirequire ka na ni OB mag ultrasound, malalaman mo din gender nha. For now, focus ka sa vits mo and wag kumain ng mga bawal.

Consult this with your OB, then have an ultrasound din to know the gender.

mgpa ultrasound ka po mommy para malaman kung anong gender baby mo

pa ultrasound napo kayo maam

pa ultrasound na po kayo...

Paultrasound po kayo sis

Pa check up ka na!