DIANE PILLS

Gumamit ako ng diane pills nung april 15, 2023 tapos naubos ko isang pakete nung may 5 akala ko iinom ulit hanggat di nireregla, so nagtake ulit ako sa padalawang pakete, nung may 6 count hanggang ngayon may 12, ano pwede gawin? At bakit kaya di ako nag reregla? Hindi naman ako nakikipag DO at wala ang mister ko. #respect

1 Reply

hormonal imbalance. side effect ng contraceptives. before taking any contraceptives, pwede nyo po muna iask kung anu ano magiging side effects nun sa katawan mo para bago mo itake ay aware ka na.

4mo ago

Pero normal lang po yun? Hindi ko rin po kasi agad nalaman na may 7 days rest pla ang diane 🥹