Hi po. About po kay baby Normal lang po ba na gumawa siya ng sounds like pag neg iistrech siya

Gumagawa siya ng sounds. Even pag magpopoo siya, para siya umiire

11 Replies

yes. normal lang po yan. nagpa-practice po sya para sa bowel movement nya. Try to see youtube videos about I LOVE YOU AT BICYCLE EXERCISE FOR BABIES po mie 🥰

Yes po normal, kumbaga natututo na sila gumawa ng "soothing/calming" sounds nila para tulungan ang sarili nila.

Ganyan din po baby ko akala ko nung una may masakit sakanya yun pala normal lang ftm lang po ako

yes mii normal yan, baby ko nawala yung pag ire ire nya nung 2 months na sya.

hahaha same po sa baby ko .. kaya gising kami pag nag iistretch sya

Yes kung bf ka magbawas kadin chocolate intame

Yes po ganyan din baby ko 😊😊

normal lang yan mi :)

Its normal po

normal po