Okay po ba gumamit nung belt na pang support sa tiyan

Gumagamit din po ba kayo nung belt na support sa tiyan, inadvice kasi ng OB ko na gumamit nun

2 Replies

ano po recommended ninyo na brand or san pwede makabili ng maganda ang quality? saka advisable po ba na pagtuntong ng 2nd tri eh magstart na gumamit non?

2y ago

Sa shopee lang po ako nag order tapos maganda naman din yung reviews kaya nag order ako. Sakin 4 months ako inadvice ng ob ko na gumamit ng ganon po tanong niyo nalang po sa ob niyo

yep goods yun