Gumagamit ba kayo ng dslr sa pagkuha ng milestone ng anak nyo or cam phone na lang?

21 Replies

Phone lang. Ang bigat kapag may dala lagi DSLR. Isa pa, upload sa FB agad kapag phone ang gamit. Gusto din kasi makita ng mga inlaws ko mga pics ni baby lagi.

The best camera is the one you have. Cam phones for everyday stuff, advanced cam for planned events (birthdays, etc.)

Phone camera lang. Ang hirap din kasi if lagi bitbit yung dslr. Saka sa phone cam, pwede diretso upload na sa FB.

camphone. wala naman sa camera yan.. nasa dahilan yan kung bakit kelangan mo picturan..lifetime memories..

Point and shoot lang gamit namin kasi wala kaming DSLR. But if I had a good camera I would use that!

camera phone coz we dont have dslr. haha enough naman na yung quality ng camera phone.

Tama na ang mga cellphone para mai-upload agad sa social media.

Pag may occasions yes. Pero pang araw araw ay camera phone lang

Cam phone since ehike kaming dslr hahaha