Gumagamit ba kayo ng bigkis? I have a new born baby girl pampashape daw according to my lola

7 Replies

oh dear... i don't use bigkis. pero nung iniwan ko baby ko with an elder, binigkisan niya. i waited for the elder to leave. eh 3 hours na... dun n sia umalis. wow! pagkakita ko sa tiyan ni baby when i removed the bigkis, rashes and sweat. kawawa baby ko. so, after nun, ginupit ko lahat ng nigkis n binili ng hubby ko. nung kinulit ako ng elder about putting bigkis ulit sa baby girl ko para daw lumiit ung tiyan, i smiled na lang.