hirap makatulog!

Guiz good morning.. Meron din po bang kagaya ko na 5months ng preggy. Pero hirap makatulog? Kahit pa pinagod kuna katwan ko s paglaba at kakanuod ng movies. Nd padin ako nakkramdam ng antok!

1 Reply

Yes ganyan ako sa bunso ko hirap makatulog kea eyebag ko gang sahig na 😂

5y ago

Wala naman effect kay baby kasi sabi ng ob ko dati nung ask ko kahit daw tau di makatulog c baby naman sa loob tulog. Ang me effect lang daw ke baby yung kinakain natin