Regla after 16days ma CS???

Gudpm po mga mommy... may naka experience na po ba sa inyo na reglahin after 2weeks manganak tru cs? 2weeks pa lnv po kasi ako na cs nagulat ako bakit bigla ako dinugo as in parang regla tlg kasi napupuno ang napkin ko... pang 2 days ko na ngaun... nung nas ospital ako hnggng makauwi ng bahay konti lng lumalabas na dugo pero after 2weeks bigla nmn malakas na... natatakot po ako lalo na di ako makapagpa checkup dahil sa lockdown.. salamat po sa sasagot...

2 Replies

2 days ago po nag try ako magpa breastfeed, na suck nmn ni baby and nasugat na nga nipple ko.. then that day bigla na din ako dinugo, nung una akala ko mahina lng pero till now malakas siya as in parang mens tlg...