Discharge at 37 weeks

Hello gudpm. Pasintabi po sa mga kumakaen jan.. Ask ko lang po bigla kasi may lumabas sa akin na ganitong discharge.. malagkit siya at walang amoy.. mejo sumasakit na din puson ko pero matagal naman interval.. White mens lang po kaya ito? 37 weeks 5 days na po ako☺️

Discharge at 37 weeks
26 Replies

Ako po 36 weeks 3 days , panay tigas at hilab pero 10-15mints ang interval at parang may malaglag na sa perlas ko pag nag lalakad palagi nren ako na ccr :(

sumilim tawag dyan, msakit tlaga yan kasi nagpapahamog ka ata sa gabi wla ka sumbrero lalabas ka ng bahay. dapat magsuot ka man lang bandana o cap mga ganern

2y ago

Hindi po ako nagpapahamog kasi bedrest ang pregnancy journey ko. From 6 weeks up to 35 weeks. Lumalabas lang ako pag Check up day ko.. natural lang daw po yan pag malapit na manganak☺️

ako po nung 37 weeks po ako may lumabas den pong ganyan white discharge ganyan na ganyan then mayamaya po nag labor nako. then nanganak.

My amoy po b? Aq kc my white and prang ihinis amniotic fluid kya close monitoring gngwa ng doctor q s akin

2y ago

Wala po foul odor.. close monitoring di po ako.. weekly na check up.. knina sa ultrasound okay pa ang panubigan po di naman nagleleak..

sakin po madalas may lumalabas na ganyan AHHAHA Normal lang naman po as long as walang amoy ang clear siya.

2y ago

From 6 weeks kasi up to 34 weeks spotting ako ng light brown kaya bedrest buong journey ng pregnancy ko mamsh hehe ngayun lang ako nilabasan ng white mens kaya nanibago ako..hehe

Yan sakin , umaga, tanghali at gabi. my lumalabas sakin gnyan lalo nat panay ihi. Kaya always wash

same mi knina umaga meron lumabas sken gnyn marame. ngyn gabe wala na. tuwing umaga lumabas sken

2y ago

Opo, tuwing morning nga po lumalabas na mas madami.. basta magigising ako ung panty ko puro Ganyan na hehe malapit na to mga team September mairaraos na naten..

Ganyan din ako tapos 37 weeks 5 days ako nanganak. Malapit na yan. Ready mo na gamit mo .

call ka na po sa ob mo. Bago ako manganak ganyan yung lumabas sakin. Goodluck and congrats mommy

2y ago

Thanks mamsh, galing na po ako kahapon ke OB.. Closed Cervix pa po☺️

may lumabas Po saakin kanina ganyan maramii Po meju sinabayan pa ng hilab pero Hindi nag toluy²

2y ago

False labor din mi.. same tayoooo lalo sa gabe sakit puson ko grabe pero pag gising ko wala na okay na ulit