Discharge at 37 weeks

Hello gudpm. Pasintabi po sa mga kumakaen jan.. Ask ko lang po bigla kasi may lumabas sa akin na ganitong discharge.. malagkit siya at walang amoy.. mejo sumasakit na din puson ko pero matagal naman interval.. White mens lang po kaya ito? 37 weeks 5 days na po ako☺️

Discharge at 37 weeks
26 Replies

sumilim po Yan ganyan din po ako after 4days akong nilabasan Nyan. nanganak ako

saakin po ganyan mga mommy normal poba ito 30weeks pregnant po

same nung sakin kla ko naihi lang ako pro amiotic n pla yun .

normal lng po yan mi. nothing to worry about ☺️

2y ago

Thank mamsh! Sign na din daw na malapit na hehe wait ko nalang daw ung may halong blood and contractions.. puro false labor lang kasi ako

dagtang kalumpang tawag ng matatanda dyan

2y ago

Ano po ibig sabihin nun mamsh?

I'm 38weeks and 4days bukas