Discharge at 37 weeks

Hello gudpm. Pasintabi po sa mga kumakaen jan.. Ask ko lang po bigla kasi may lumabas sa akin na ganitong discharge.. malagkit siya at walang amoy.. mejo sumasakit na din puson ko pero matagal naman interval.. White mens lang po kaya ito? 37 weeks 5 days na po ako☺️

Discharge at 37 weeks
26 Replies

nanganak nko nung nkarang sunday ..but no sign of labor kasi yung panubigon ko paunti unti pala ang tulo kla ko ihi lang .bgla nko ngworry ksi ala nman amoy khit na wala ako maramdaman na pain ngpunta na gad kmi hospital pro pgdating dun ie agad putok n nga panubigon ko pro 4cm plang sya .hanggang sa naubos na yung panubigon at yellow n kulay dahil nkkain na si bby ng poops nia tinorakan n nla ako pangpahilab ksi hndi humihilab tyan ko dry labor nko ..kla ko cs na buti nlang breast stimulating lang ktapat ni bby pero ito kmi panay injection tgal n nmin sa hospital dahil kkomplotohin yung antibiotic nia .

kanina naman sakin may konting dugo. usually kasi pag may nafifeel ako sa pem ko na juicy, nag huhugas agad ako. pero kanina ang ginawa ko lang nag wipes lang ako. tapos ayun pag kita ko sa wipes akala ko yung yellow discharge na araw araw lumalabas sakin. may white na may dugo yung nakita ko. na.ie ako kanina. nung mga nakaraang araw nag paparamdam na yung sakit ng balakang at puson ko. tapos ngayon maya't maya na yung pananakit. ganito rin ako sa first born ko. after 2 days nanganak na ko. 37 weeks ako today.

Thank you mga Mamsh! Nakaraos na po ako Nung September 12.. thanks God! Di po ako pinahirapan ni Baby.. 8am nung nilabasan ako mucus plug pero yung contractions mild palang.. ginawa ko lang is nahiga at nagtulog.. kinagabihan mga 9pm bigla ako naging 8cm hanggang ilang minuto fully dilated nam. 20mins na irehan lang nailabas ko siya☺️ Pahinga is the key.. Wag talaga pagurin sarili sa mga squats na yan kasi pag labor at delivery na grabeee ubusan tlaga ng lakas..

Ako nga panay ganyan din. Pero kanina may dugo na kaya nag pa er ako. Pag ie naman saaken 2cm pa rin naman. Sabe normal lang daw yun basta wag madameng dugo ang lalabas. Sa LMP ko 39weeks and 4days na ako. Pero sa ultrasound kase 37weeks and 4days. Umiinom din ako ng primrose sabe hintay hintay daw ako hanggang bukas kaya panay lakad ko kanina. Sana makaraos ja

2y ago

Lapit na yan mi! Sken naman wala dugo .. Kamusta ka po may masakit baba sayo? nagtetake na din ako primrose 1 week na.. sabe ni ob malambot na cervix ko pero sarado pa daw..

Naalala ko kinagabihan bago ako manganak puro ganyan lang lumabas sakin tas madaling araw mga 2am madami na ganyan din bandang 9am nanganak na ko. Monitor mo mi if panay ganyan pa din baka kasi same sakin. Btw 19days na nung nanganak ako.

2y ago

Halos 1week ako ganyan mami sumasakit tapos nawawala. Kaya nung nanganak ako di ko talaga alam na active labor na pagdating ko sa hosp 8cm na after 1hr lumabas na si baby..

Lage nako.Nalabasan ng ganyan mamsh, sumasakit balakang ko. Creamywhite sha nay mejo sticky na paranh amoy.Itlog bugok na parang bata hehe pero sabi ni OB normal discharge lang tipong parang nag iimpaki na c bby Pra lumabas na hehehh.

2y ago

Ganyan din ako mamsh. Palatandaan yan na nag eempaki na c bby para sa Outside world soonest hehe

hello mi, share ko lang ganyan po ako ilang linggo bago ako manganak, ako nga po 36 wks lang naglabor na, nakakaramdam po ba kayo pananakit balakang o parang feeling malalaglag yung pwerta nyo sign na yan malapit kana manganak.

2y ago

yes po. gabe gabe na masakit puson at likod ko pero pag gising ko nawawala naman.. ngpa check up agad ako tapos na IE ako may pagka pale yellow daw sa loob baka daw nkaka poop na si baby kahit 37 weeks palang naman ako, gusto ics na ako pero sa ultrasound okay na okay pa si baby.. closed cervix padin naman.. nakauwi na kame ngayun monitor ko nalang pero may pakonti konti padin nalabas hehe

sakin po mga mi palaging may lumalabas na ganyan, kaya pag iihi ako naghuhugas talaga ako ng pempem ko. Sumasakit na rin yong puson at balakang ko , sana maka raos na 37weeks and 1day via TVS 39weeks and 1days sa LMP

2y ago

Ako din mamsh.. kada ihi ko hugas din agad ako.. masakit na din puson at balakang ko pero puro false labor lang.. 38 weeks na ako tom

Hi mga momshie ako 39weeks and 4days no sign of labor pa din my mga white discharge din ako minsan my amoy siya ano po kua yon ? Closed cervix pa din di pa daw bumababa si baby nagwoworry na po ako

2y ago

Wag ka.mag alala mamsh.. lalabas at lalabas si baby pag gusto niya.. Ganyan ako e nung una puro white discharge lang hanggang sa na IE closed Cervix naman.. kinabukasan bgla may dugo lumabas saken saglit lang labor ko at pagbaba niya mabilis lang.. 4 days nan si baby ko☺️

ganyan din sakin pero no smell .every night naman sakin 37 weeks and 3 days na .pag ie sakin 1-2 cm na ako mababa na din Ang tiyan .lagi na masakit pag lalakad sana makaraos na

2y ago

Nanganak na po ako Nung 12 lang.. kmusta ka po mamsh nkapanganak knb?