blood pressure

gudno0n mga mamshie natong kolang poh 16 weeks palang ang tiyan ko , mataas kasi palagi ang blood pressure koh , binegyan ang ng doc2r nag gamot 3x a day ko daw iinumin hanggang bumaba nah ang blood pressure ko , tanong kolang poh hindi poba ito makakasama sa baby ko , at sinu din poba ang uminum din nito , salamat

blood pressure
1 Reply

Hindi naman po, kasi reseta ni doc yan :)

4y ago

Sorry ma'am di ko nalagyan ng kuwit . i mean hindi naman po nakakasama sainyo yan kasi reseta po ni doc yan😊