Bath

gudmorning mga momsh! ask ko lang po kung everyday nyo ba nililiguan si bby nyo ? bby ko kc everyday piru nong nagka ubo't sipon alternate na po .

10 Replies

as per advise by my ob ..d daw dapat nililigo ang mga baby everyday ,, hindi naman daw sila madumi ..dapat alternate daw ..at isa dn sa magpapanatili ng nourishment ng skin ni baby yung hindi pagligo araw² ..

My 6mos old at 3yrs old aq. Twice a day sila Kung maligo(morning at hapon). Sa awa ng dyos OK naman sila...

Hindi mamsh. Lalo na kapag Tuesday and Friday. Madali talaga syang magkaka ubot sipon.

Yes everyday dapat ang paligo

Ako after 1 week ni baby averyday na sya naliligo. Kasi nagwawala sya pag di naliligo. Iretable sya. And sobrang init din kasi ng panahon ngayon e

Gusto ko every other day ako paligo an c baby pero mapilit bianan ko ba na everyday lalo na at malamig dto sa amin...

Yes po pero kung may sipon alternate nlng po

Newborn? Nope, di everyday. Best time to bathe them daw is from 10am-2pm. 3 times a week ako. Nakahiga lang naman siya maghapon halos, tapos konting karga.

5y ago

mom ko ayaw paliguan ng tuesday and friday 😂 mga pamahiin kuno nila. pero every other day halos ligo ng 1yr old ko.

For me oo mamsh.. Ang ubot sipon kasi cause ng virus yan ngayon kung di mo naman papaliguan si baby mas lalong magkakasakit yan. Ito ay opinion ko lamang. Tsaka sobrang init ng panahon ngayon, pabago bago ang klima. Maligamgam na tubig ang panligo wag yung sobrang lamig.. Pero depende parin yan sayo mommy .

5y ago

Well nasa sa atin parin yun mommy. Sa mga nababasa kong blog ee pag lagi daw naliligo ang bata ng may mainit na tubig ee nasisira yung skin nila. Nawawala yung natural moisture ng balat nila.

Everyday pa rin mamsh pero nung may sakit si baby, alternate

5y ago

Follow your baby's pedia na lang mamsh kasi mas alam nila un 😊