36 weeks!!!!!!

Gudmorning mga mommy ask q lang okay lang ba na nakaramdam ng pagsaket ng pempem habang nag wawalking sobrang kinakabahan na q now e kc kanina q lng yun naramdaman yung pagsaket ng pempem

8 Replies

same here mommi. sumasakit din po ang pempem ko lately nung nasa mga 32 weeks na ako hanggang ngayon na 34 weeks na ako. lalo na kapag biglaang galaw sumasakit sya.

same din po ako..ganyan dn deretsu hanggang pwet..paika ika ako maglakad..36 weeks na din ako..at nakadapa baby ko kaya masakit lagi pempem ko pati pwet..

Same I’m 36weeks preggy dn po masakit dn maglakad . Normal lang siguro po iyon. But ill discuss it to my OB on Saturday . Ill update you mi

35 weeks and 3days na yong sa akin mga mommy,ano ba dapat inumin pra mgkaroon ng gatas sa dede.

vaginal pressure ang tawag. may increase blood flow sa vagina because of the growing baby.

same mami. 36 weeks na din ako. kaya imbis na matagtag lagi nakahiga huhuhu

same din sa akin.lalo na pg ng lakad lakad ako,

Normal lang Mi. Ipahinga mo lang