ubo/sipon

gudm0rning po.. I'm worried for may little girl ? may ubo po kc sya anu po kaya pwd q gawin? may mga alterntive ways b kau na gnagawa para malessen ung ubo or para gumaling agad? she's just 2m0nths old ? nahawaan kc ng kuya nya..

1 Reply

Maglaga ka po ng oregano leaves, at bumili ka ng eucalyptus oil para sa sipon ni lo mo my tas ilagay mo sa dmit ni bby ung di nya mhhawakan. Un gmit ko sa lo ko my nung nagka ubot sipon dn sya.

5y ago

thankyou po.. sana mkahanap aq dto ng oregan0 leaves..