sana po matulungan niu ako

gudevepo pwede po kayang inumin yan para sa ubot sipon 7 months preggy hirap na po kc ako umubo.. salamt sa sasagot.. panu po ang pagtake nyan #firsttimemom

sana po matulungan niu ako
28 Replies

warm water sa morning sis, tapos mag gargle ka Ng warm water with salt. bili ka calamansi tapos gawa ka juice, Yun inumin mo palagi, Iwas matamis at salty. wag magpatuyo Ng pawis sa likod, palaging mainit pakiramdam Ng buntis. effective saken Yung langis na nilalagay sa likod 15 min na slight massage lang (wag madiin bawal massage buntis) bago ka matulog para mawala Yung lamig. hanggat Kaya Iwas muna sa gamot unless prescribed by doctor.

momsh mas maigi pacheck up ka if severe na po ung ubo. ako po ngakaubo rn ..kakati sa lalamunan pero tinyaga ko sa calamansi juice .. tas every morning pg gcng ko nagmumumog ako ng warm water with salt and bago matulog.alternate po sa calamansi juice is luya na pinakuluan..

na resita sakin yan ng doctor ko nung 7 months pregnant din ako sabi naman ng doc na safe daw yan sa buntis..pero sana po magpa check ka na lang din po kasi mas safe pa din yun at para malaman ng ob kung ano talaga kailangan mong gamot at ng makabubuti sayo at ng baby..

magtanong ka na lang sa OB kung saan ka nagpapacheck up sis although Hindi nman yan Gamot at Vitamins iyan still ask before taking it... and yes kung sobra ka din sa kalamansi nakaka low blood din... mag steam ka na lng at warm water inumin. Keep safe!

I asked my ob kung pwede ko continue immunpro kasi un ung vitamins na iniinom ko since nagkacovid ako last may.. Sabi naman ng ob ko ok lang na continue ko.. Still asked your ob momshie kung pwede sayo.. Im 10weeks pregnant now.

bawal uminom ng kahit anong gamot... pwera na lang biogesic.. but you need na magpachekup ka sa ob mo pra mabigyan ka tama gamot wag ka mag self medication baka makasama yan sa baby mo..much better uminom ka marami tubig

Mas better po mommy mag pacheck muna kayo kay ob if okay yan sa inyo. Usually kase sila ang nagrereseta at Alam nila ang best para sa inyo ni baby. Pagaling ka po and drink lotsss of water.

vitamins po yan momsh, reseta na sakin yan first chek up ko pa lang nung nalaman kong buntis ako. vitamin c with zinc. 20 weeks preggy na po ngayon. until now nainom pa din ako nyan.

Yes po yan ang vitamin C ko po recommended ng OB ko 21 weeks preggy here...pwede sya mabili ng walang reseta kasi vitamin C naman sya... Pero better to consult parin your OB..

mommy pwede po yang inumin..pero more on vitamins siya....masbetter po yung gamot para sa ubo.. but ask nlng po yung o.b niyo sa mga safe na gamot.

Related Articles