evening prime rose

Gudevening mga kamommy,tanong ko lang pwede na ba akong magtake ng evening prime rose para madaling magopen ung cervix ko.im 37 weeks and 3days preggy.or any advice jan para mabilis magopen ung cervix.thank you in advance mga kamommy.?

1 Reply

Alam ko irereseta ng ob mo yan sis. Sakin kumain ako ng fresh pineapple pati yung core kasi yun daw ang nakakalambot ng cervix tapos lakad ng lakad.

4y ago

Kala ko pde na ko magtake nung eve prime.para mabilis magopen cervix ko.kc 2days na may parang brown discharge na lumalabas sakin pero konting konti lang naman.wednesday pa kc follow up check up ko sa perinat ko.ty