ligation!!

Gudevening!! Ask q lng about sa ligation... Masakit po b mag pa liget?ilang araw po bago mkarecover? Katulad din b ng C section kasakit?? After q kc manganak derecho liget nrin kc aq..maz kabado pa aq sa pag liget sqen kaysa manganak!!? Salamat po sa kasagutan...God blessed!

1 Reply

Yes sis... Same LanG.. KuNg isasabay mo sa PAG cs Mo anG magpa tubaL Ligation mas ok isanG sakitan Lang 😊 sabay pa ng paG gaLing... 😊

5y ago

cge cge sis salamat