Posible po ba?

C's aq nung una posible po b na mag normal dilivery aq sa second bby q... ayaw q na kc manganak sa ospital nakaka dala na

2 Replies

Depende SA agwat ng pnaganganak at galing NG mag papaanak sayu mamsh.. Pero payu Lang mamsh.. Mas sigurado pa din pag SA ospital ka manganak..ilang araw lng Naman SA ospital ehh.. God Bless mamshie

5y ago

Nakaka inis kc ung ospital dto samim sis,kung kylan maraming manganganak saka cla mag sasara para sa renovation... buti cla kung malapit ung ospital dto sMin

yes po keri. Pero kase diba 'pag CS dapat 3 years pa ulet bago pwedeng masundan. Yun yung sabi ng Doctor saken non. At ang fully healed na sugat naten eh isang taon