Sana mapansin po

Gudeve po Ask ko lang po anu gagawin ko sa 7 months old na baby ko Nahihirpn kc sia dumumi Breastfeed po sia tas pinapakain ko lang sia ng cerelac sometimes biscuit Konti lang din sia uminum tubig hnd kc marunong dumedede sa bottle #advicepls

3 Replies

Try giving her fruits and veges po.. iba pa din kase yung fiber from fruits and veges talaga. Pwede po kayo mag offer ng mga watery fruits if mahina magtubig like watermelon or melon.

pinapakain ko Ng steamed n apple or peras na puree baby ko pag hirap dumumi.

try niyo po mashed potato po