sakit sa puson

Gudeve mga sis.meron po b dto same case ko kaka 2 weeks lngnmin ni lo..asked ko lng po if nasakit dn b puson nyo after manganak..gnun kc nara2madaman ko ngayon..3days na..tska ng stop un dugo ko..abd pwede po b uminum ng mefenamic ang bfeeding..

1 Reply

normal yan momsh mwwala din yan yung sakit, sakin dti pinagtake ako ng mefenamic ng ob ko for 1 week, mliban sa vit. at antibiotics

5y ago

Kala ko kc kasama na sa binat..d pa kc ko makapunta ulit ng ob..