asking

Gudam ptanong ko lang po..pano po kapag tinitibe c baby..tibe po ba yung ganitong pupu 1week palang po c baby..

asking
7 Replies

Ahm mommy next time use NSFW - (hide picture content) kasi may ilan tayong kasama dito na sensitive and meron din dito like me nagbabrowse habang kumakain😅 Nung 2 months baby ko nagkaganyan poop nya nung nag change kami ng milk naging okay naman na poop nya. Nakakaawa din kasi kita ko parang hirap syang mailabas dahil sobrang namumula na sya.

Ano po milk ng baby ninyo? For me, parang okay naman po poop ni baby. Just make sure lang po na nakakadede si baby and no water po ha. Masama sa baby ang water below 6mos old.

Next time po paki gamit ung nfsw. Sarap ng kain ko eh bigla ko to makikita. Di lahat e matibay sikmura

Ano pong milk ni baby? Try nyo po ichange milk nya. Kawawa naman kung ganyan katigas pupo nya

Baka gusto mong gamitin yung NSFW na option?

Dahil po yan sa formulated milk baka po matapang ang Timpla

4y ago

Ganyan din po kase sa ate ko sinunod nya po yung timpla😅pero tumigas poang dumi ng baby nya kaya ginawa nya po imbis na tatlong scoop ginawa nya po na isat kalahati

Try nyo din po dagdagan nang water