Ubo't Sipon.

Gudam po mga sis? anu po bang remedy ginagawa nyo pag inubo at sinipon mga lo's nyo? maliban sa pag papainom ng gamot? thankyou po sana may makapansin .

1 Reply

Para sakin sis ginagawa ko kay lo kapag may ubo't sipon nilalagyan ko ng vicks talampakan nia taz sinusuotan ko ng socks every night hanggang mawala ubo't sipon nia.. Very effective siya sis! 😊

5y ago

ako kc sis nilalagyan ko vicks yung likod at dbdib nya pag gabi tas morning after nya maligo . pag di pa to gumaling papacheck up ko na.