babys week

gudam momshie... ask ko lang kasi ngpacheck up ako kahapon... dto s app natin im 7weeks pregnant, pero kahapon nung intransV ako ni ob im just 6weeks preggy... same nmn ang first day ng last menstruation ko dto s app at kay ob at un nmn talga ang start ng mens ko... may9..and sbi nya ultrasound ulit s july26,may hbeat nmn pero mhina pa daw... continue ko p daw ung duphaston...and folic acid... bakit kaya wala pang ibng vitamins n bnbgy sakin???

2 Replies

gnun b un kasi ang ask plage ng ob db first day of last menstruation...