pregnancy

Gud am po mag tatanong lang PO ako bakit po ganun nung nkaraan n linggo galing PO ako ng ospital inaie PO ako 2cm na wala mn lang po bingay n gamot o pampahilab hanggang ngayon PO hndi padin ako nangank lagi PO masakit balakang at puson ko

2 Replies

Preparing po kau sa panganganak sis..at wala talga iniinom na gamot un..hintayin nio po na tumaas ang cm mo...kaya sumasakit po balakang nio kasi ng lalabor na po kayo...ng cocontract kana...ibig sabihin matagal ka mag labor sis

4y ago

Ang hirap lang PO ksi nag karoon nko ng cm pero hndi humihilab s dalawa ko kseng anak pag nag Ka cm nko tuloy n Ang sakit dito lang ako ganito

Ilang weeks na po kayo

Related Articles