god am po may posibilidad b n magbago pa ang suhi pag 4 months po

Gud am po ask KO LNG po suhi po and baby KO may posibilidad b n umikot pa xa

24 Replies

🤦‍♀️🤦‍♀️ jusko momsh aga nio po magisip about sa position ni baby.. nasa early stage pa po kayu momsh.. iikot at maglilikot pa po si baby ng maraming beses sa tummy mo.. tska ka po magworry kapag 8-9 months na ihh breech pa din si baby.. lilikot pa sia momsh.. pray ka lang lagi.. lagi mo din sia kausapin.. at paringgan mo sia lagi ng sounds sa may bandang puson mo po.. godbless po..

4y ago

Bakit hindi po ba nakaka worry yon mamsh kasi isa rin po kasing suhi ang baby ko. Syempre mag woworroed kami delikado kasi yon diba po

Me 9months na bago umikot si baby sa tummy ko, dati worried ako pero sabi ng OB ko lagyan ko music sa bandang puson ko para marinig ni baby at unti unti syang iikot😊and yes umikot na nga..

Yes po..nung 5months c baby suhi ang position nia..ngaung 6months sa tummy ko, turning 7months eh transverse nmn ang position nia..sbi ng ob mgbabago p daw ang position ng baby..

Iikot pa yan mommy. Yung sakin 27 weeks naka pwesto na siya gang last ultrasound ko nung 31weeks ko. Pag nag 6 months onwards ka na mag shishift ulit position niyan ni baby 😊

Mine was breech back when she was still 5 months, by 8 months, cephalic na po. Just do walking exercise by 8 months. Also, huwag masyadong magpa taba cause it can also affect.

Yes po but for now hayaan nyo muna si Baby. It's too early para mag change position si baby. Usually at 35 weeks or earlier umiikot ang baby

Ako po gang ngyon na 6mos suhi pa din. Pero iikot pa daw po yan pag third trimester. Light and sound theraphy, may exercise din..

Kaht umabot pa yan sis ng 7months na suhi iikot pa yan . Yung iba nga 8 months pa nakasuhi pa dn pero umiikot pa sya

Iikot pa yan mamsh , ganyan din sakin si baby umikot lang din . Lakad ka lang everyday kahit iilang step lang .

Yes po. Sabi ng doc ko na suhi din daw baby ko nung 4 months sya sa tummy ko. Pero normal lng sya lumabas