medicine

Gud pm poh momshies safe po ba tong gamot nato sa buntis may UTI kse ako eto ung nereseta ng doctor Cefuroxime antibacterial daw poh?

1 Reply

Yes po, if OB na nagreseta sayo safe yan. Nagtetake nga ako nyan ngaun dahil sa ubo at tonsils ko. Actually, pang 4th set ko na nga to... una dahil din sa pamamaga ng tonsils. Tapos UTI ...

5y ago

Yes po... Zoltax ang brand nya... Pabalik balik din ang tonsillitis ko kaso sabi ng OB ko need magamot yun...