2 months preggy

gud pm po .. ask ko lng po kung anu kayang pede ko kainin para mwala pgsusuka ko

3 Replies

Skyflakes po pag nararamdaman mong masusuka ka kumain ka konti nun. Wag ka kakain o iinom ng maasim kasi mas masusuka ka pag ganon, un ang sabi sakin ng kaibigan kong nurse.

try mo po paunti unti kain ka ng crackers pag nasusuka ka po yun po ginagawa ko now kasi bumalik pag lilihi ko