magsiping

gud pm po 3 months na po un tyan ng asawa q pwede pa po ba kami mag sex?

36 Replies

Pwede naman kaso na kay misis desisyon meron kasing stage na iritable pa mga ibang mommies. Pero mostly nung kami ng mister ko di na kasi natatakot kami baka may mangyari kay baby 1st time mommy din kasi ako kaya mahirap na.

tanungin mo sya after ng sex nyo pag sumakit puson nya or naninigas tiyan pagtapos nyo mag sex. kapag ganon stop na muna yan dahil masama po un. baka mag lead sa miscarriage o ano pa.

Aggressive talaga kami ni hubby pero maselan kase ako sa pagbunbuntis kaya once a week na lang☹️ ayoko narin kaseng maulit yung mga nangyari noon☹️. Hinayhinay lang🙂

Hu ganyan ba yun eh paano po kong 7months na at gsto kang gagalawin ng asawa mo pwede paba yun😉😁😁😁😂

5y ago

Pwede pa rin po haha as long as di maselan si mommy

Pwede pa. Pero pag dumaing na sya ng pain. Tama na. Kausapin ko muna si mariang palad. Haha

as long as hindi delikado o maselan ang pagbubuntis, pwede. no rough sex, make sure komportable ang wife mo.

Hindi po pwede masyado pang maselan pag 1st trimester. Antay² ka lang po after 2 months.

Pwede nmn, bsta hndi rough at hndi maselan ang pagbubuntis nya... 😊

Pwede po, kahit nga po sa 2nd trimester. Pwro kaunting ingat parin.

Pwede po basta hindi maselan pagbubuntis mo and ingat lang po.

Related Articles