Need advice lang po,

gud am mga mommy, sobrang natakot ako naalimpungatan ang Mr. ko nadiinan nya ng kamay nya tyan ko as in halos maglubog ang tyan ko nenerbyos ako at umiyak para sa baby ko 30 weeks preggy here, any advice po? Ok lang kaya si bb super likot sya after nangyari yun. May dapat ba ko iworry? Huhu. Natrauma na kase ako gawa ng yung first baby namin nawala ng 8 mos kaya ngayon super nagwworry agad ako pag may nangyari o kaiba akong naramdaman.Pang second baby namin to.Salamat sa makakapansin. God bless po.

3 Replies

Mommy kung may budget pa po kayo, magpaUltrasound to make sure na okay si Baby sa loob at makapagtanong po kay OB nyo po.

Thanks po. Ok naman po si baby super active na ulit sya.

pacheck up ka po para sigurado