Anak ko lng ba na New born Yung sumuka Ng una prang tubig lng sunod dark color Normal ba tlga?

Gud am mga ka momshie.Ask q lng ung baby q kc nung nsa recovery room n kmi Ng lying in sumuka Ng prang tubig lng nka dlwang beses cguro.Tinnong ko c midwife Kung ok lng b un?Ok lng DW Mbuti NGA at nilalabas uNg dumi.Pag uwi nmin Ng bhay mga ilng arw lumips prang kulay champurdo nman sunuka niya new born po Ito ah.Gnun din ung s second baby q dati s pag kakatnda q.Ang alm q ok lng din gwa Ng SBI nga mbuti at nailalabas ung dumi.Ngaun n ikwento ko dto s ka nanay q s daycare.Sbi Niya ank DW Niya ndi gnun nw lng Niya nrinig un.ndi nmn DW sumuka ank niya nun.tatlo n din ank Niya.

1 Reply

much better po na ipacheck na po ninyo