confused

Gud evening po. Ask ko lang po kung anu kaya tong case ko. Feb 7 dapat may period na ako. Kaya lang kahapon lang po ako nagkarun. Pero normal naman po monthly period ko. Bali 17 days akong delayed. Tapos yung period ko ngayon. Hindi na po sya normal na ganun kalakas hindi katulad dati. Puro spot lang po. Anu po kaya yun? Thank you sa mga sasagot.

1 Reply

Nagtry na po ba kau magpt sis? Kc ung iba nag spotting lang delayed din eh pregnant sila

4y ago

Yes sis. Naka 3 pt ako. Kaya lang negative. Nagtataka lang naman po ako kung bakit mahina yung period ko.