Back Ache ?

Gud evening Momshies.. Ask ko lang po kng meron dito naglalagay ng efficascent sa may balakang pag masakit? Kasi sabe nla bawal ang menthol sa preggy pero sabi nman ng OB ko walang problema paghaplas ng efficascent or omega basta wag lng sa tummy.. E kayo po? Meron po katulad ko na naglalagay non safe po tlga kaya? ?? 14 weeks preggy po ako.. Thank you!

2 Replies

ako nag lalagay ako, sobrang sakit din kasi ng likod ko, Pero hninto ko kasi sobrang sensitive ng balat ko, nasunog sa sobrang init.