asking a question??

Gud eve po mga mamsh..ask ko lang po sana if ok lang ba na gumamit pa din ako ng skin magical rejuvenating set kahit buntis na po ako?mag 2months pa lang po ako..tia..

2 Replies

As much as possible po yung mga mild beauty product muna sana ang gamitin Pwede nyo pong basahin ang article na to para sa mga beauty product ingredients na dapat iwasan https://ph.theasianparent.com/beauty-products-na-bawal-sa-buntis

Not advisable ang mga skincare, strong whitening soap or any na inaapply sa body na may strong chemical. Iwas muna sis.

4y ago

Kaya nga sis tiis na lang muna para kay baby.