ASK ABOUT CANESTEN V6 (gamot para sa findings ng papsmear)

Gud eve mga momshie, ask ko lang po kung sino gumagmit dto ng CANESTEN V6 ? Pano po sya gmitin? Actually nanganak nko nung august pa kaso di na po ko nag gamot nyan, ksi sobrang mahal po nung time na un, knapos po ko pero ngaun po gusto ko na pong ituloy, pero hndi ko masure kung pano sya ? At kung pwede ba sa nag iinom ng pills??? Pakisgot naman po sa nakakaalam...thanks

ASK ABOUT CANESTEN V6 (gamot para sa findings ng papsmear)
1 Reply

hi mommy! i suggest to ask your OB po talaga esp if you are taking pills. may mga gamot kasi na nakakapagpawalang bisa ng pills. also suppository po ata yan, yung pinapasok sa vagina. do ask your OB.

Related Articles