Miscarriage

Gud eve mga mamsh nkunan ako last april dahil sabi ng ultrasound wlang cardiact activity ung baby...nag undergo ako ng raspa apri 30 after a month dumating yung mensration ko may 26 2021... June nd ako dinatnan hnggang ngayon positive yung result ng pt ko...ok lng ba yun mga mamsh...42 na po ako at my dalawang anak... 14 years na pnganay ko at 11 ang kasunod... Pls need advice ty sa lahat ng ngreply..

1 Reply

same sakin momsh. Nov2019 nagka miscarriage at niraspa ako, Dec nagka mens ako, January 17, 2020 nagpositive ako sa PT. and now, mag 1yr old na si baby. As per my OB from MMC, mas madali daw mabuntis after maraspa kasi sobrang linis ng matris naten nun