drinks

hi gud eve everyone my nkakaalam b s inio qng ok lng uminom ng probiotics ang buntis?

35 Replies

yes ok lng po. try nyo din yogurt po mas masusutansya compare sa yakult kasi mas marami daw sugar ung yakult.

Yes! Especially mahirap Ang pah poop. I took health aid Bifina from Vpharma. Meron in Mercury and watsons

It's okay. Niresetahan ako ng OB ko ng Floracap. Probiotics yun.

It is safe. I drink Yakult every once in a while. 😊

yes mamsh yakult or dutch mill para masarap

Yes po . Yakult or delight pwede sa buntis

Yes, pag hirap ako mag-cr umiinom ako🤭

Yes. Lalo na pag may vaginal infection

Dont self medicate. Ask your OB