worried

Gud eve, ask ko lang po if makakasama po ba sa panganganak ang may almuranas na nakalabas na ng matagal cguro almost 6yrs. Na nakalabas ung almuranas.. Please pa advice po para alam ang gagawin or sa mga may experience na din po ng ganun . Ty ?

2 Replies

read po itong article: "Mga maaaring gawin tungkol sa almoranas sa pagbubuntis" https://ph.theasianparent.com/almoranas-sa-pagbubuntis?utm_medium=web&utm_source=search&utm_campaign=elastic

Ako din po may almoranas.. musta po sa inyo nawala na?

5y ago

Hindi pa sis. Kalabas p din