Hindi madumi si baby

Gud day po. 2 months old npo ang baby ko, pansin ko sakanya hindi na po everyday ang pagdumi nya. Dati kasi kada dede or before dumede nadudumi sya. Ngayon last dumi nya ay kahapon pa ng madaling araw. Breastmilk naman ang dede nya. Normal po ba un? Iyak kasi sya ng iyak tuwing gabi, possible po kya na ung hindi nya pagdumi ang dahilan? Salamat po sa sasagot.

5 Replies

ganyan din si baby ko mamshie nakaka 5 diapers na may poop pero lately nag iba na sya at isang poop nalang afer 4days kaya gulat din ako pero sabi nila e normal nmn daw iyon. feeling ko mas naaabsorb na siguro nya nutrients from our milk kasi need nya sa mabilisanv pag laki na nya

Normal lang yan mi as per pedia kahit umabot pa ng 5 days, lalo at bf ka lahat kasi ng nutrients ng gatas mo naabsorb ni baby kaya walang waste ❤️ Ung baby ko po inabot ng 5 days at sobrang dami nyang na poop. hehe

Normal lang po. My baby just turned 3 months and minsan 4 days siya di nagpoop. Pero once nagpoop na sobrang dami. As long as di naman po siya uncomfortable and di naman nilalagnat, that’s normal :)

normal po hanggang 5 days hindi magdumi ang baby as per pedia. check nyo din po baka kinakabag

nagdedevelop Po digestive system nya which is normal. si baby ko 2 to 3 days. 2.5 months