how much ur budget nung namili kau ng gmit ni babby?

gud day mga mommies 1st time mom here kau po b magkanu budget nio nung nmili kau ng gmit ni baby? tia

2 Replies

Sakin mga lampin palang at washable diaper andto tskaa yung higaan ni baby at mga unan .. di pako nakabili mga damit di kup alam gender ni baby e heheh 23weeks here

Depende ho kung madami kayong bibilhin kukumpletuhin yung gamit ni baby agad-agad pero kung paisa-isa is makakamura ka.Kulang ang 5000.

5y ago

ah okie po thank u