Guess the lyrics at manalo ng Puregold GC!

Alam mo ba ang sikat na nursery rhyme na ito? Kung oo, sagutin na at manalo ng Php500 worth of GC! Para manalo, sundin ang steps na ito: 1. I-comment ang tamang sagot. 2. Pumunta sa https://tap.red/pm3nd at i-click ang “Participate”. 3. Ang iyong sagot ay magiging entry mo sa electronic raffle. 4. Contest ends on April 9. I-aannounce ang winner sa April 10, 2020.

Guess the lyrics at manalo ng Puregold GC!
2931 Replies

Hello POh pwede pong magtanong normal POh ba na magkaroon agad ng period kasi ka2anak q.lang Last Jan.23,2021 via CS after 4 weeks nagpa CheckUp naq.para sa Pills kung Anu ang iinumin kasi Breastfeeding pOh aq.after a days nag take aq.ng Dianne Pills nagka Period agad aq.salamt pOh sa sa2got Humihingi lang pOh aq.ng kasagutan

"May tatlong Bibe ako nakita mataba,mapayat mga bibe ngunit ang may "PAKPAK" sa Likod ay iisa siya ang lider na nag sabi mg Quack Quack! , Quack Quack Quack! 😁 🐥🐥🐥 Naalala ko ang kantang to nung nasa day center pa nag aaral ang panganay ko! 😊🥰😍

pakpak siya po si Khloe Antoinette. mag-11 months bukas. sana po Manalo kami para may pangBirthday siya next month.. pang 1 year old celebration and Blessing.. Salamat! hehe Godbless

May tatlong bibe akong nakita Mataba, Mapayat mga bibe Ngunit ang may PAKPAK sa likod ay iisa Sya ang lider na nagsabi ng "QUACK quack"

May tatlong bibe akong nakita Mataba, mapayat, mga bibe. Ngunit ang may 'pakpak' sa likod ay iisa. Siya ang lider na nagsabi ng "Quack, quack!"

May tatlong bibe akong nakita , mataba, mapayat mga bibe ngunit ang may pakpak sa likod ay iisa . Sya ang lider na nagsabi ng quack quack quack...quack quack quack.

May tatlong bibe akong Nakita Mataba, Mapayat, mga bibe. Ngunit ang may Pakpak sa likod ay iisa. Siya ang lider na nagsabi ng "Quack, quack!"

MAY TATLONG BIBE AKONG NAKITA MATABA, MAPAYAT MGA BIBE NGUNIT ANG MAY (PAKPAK) SA LIKOD AY IISA SIYA ANG LIDER N NAGSABI NG KWAK-KWAK-KWAK ,

May tatlong Bebe akong nakita Mataba,mapayat mga Bebe. Ngunit Ang may pakpak sa likod ay iisa Xa Ang lider na nagsabi..nang Quack...Quack..Quack..

May tatlong bibe akong nakita Mapayat, mataba mga bibe Ngunit ang may PAKPAK sa likod ay iisa Sya ang lider na nagsabi ng quack quack quack