May nabibilhan po ba nang santol kahit hind nya rag season?

Gsto ko po kasi santol 10weeks preggy hirapmaghanap😭

6 Replies

nung maglihi din ako wala yung pinaglilihian ko. rambutan yon hindi din season ng rambutan. almost 3 months ako araw araw umiiyak dahil sa rambutan. araw araw ko din inaaway si lip 🤣hindi ako natigil non hangga't di ako nakakain kaya nung magkaron ng rambutan binilhan ako kahit mahal pa ang kilo naawa na yata sila sakin kakaiyak lagi hahahahaha

ganyan din ako nung nag lilihi wala akong mahanapan pero 7months na tyan ko ngayon okay naman si baby 😊 try mo nalang aliwen sarili mo sa ibang pagkain 😆

10weeks din ako mii,. dalandan hinahanap ko pero wala talaga kaya ponkan nalang na sinawsaw sa asin 😅 mawala lang paglalaway ko

haha yan lng tlga gusto ko po😂 dati manga gsto ko yung hnd ako bunts haha ngayon ayw q nasusuka ako😂😂

kya nga po hahah minsan nanaginp pa q pagkain pag gsng ko naglalaway ako hahahhaha

aww. mas mahirap maghanap if not in season. hope you can find one soon

Related Articles