Hair Falllllllll

Grave po mag lagas ang buhok KO.. Nagwoworry na ako baka po makalbo ako. Normal pa po ba banyan Karame?

Hair Falllllllll
45 Replies

normal lang po, ganyan din po ako kaya pinagupitan ko ng maiksi buhok ko..

Dati ganyan din nangyayari saakin Pero titigil din Yan . So don't worry

sakin rin super rami... pero tutubo pa nman ulit yan don't worry 😉

ganyan din s akin mamsh..3mos n baby ko..lagas lagas p hair ko...

Sakin momsh after ko manganak sobrang paglalagas ng buhok ko hays

Ganyan din ako nung first trimester pero less na ngayon...

Ako marami naun.. almost 5mos na simula nung nanganak ako

Yes it's normal .. Mas malala pa nga Yung sakin eh

Mas marami pa yung akin dyan nung buntis ako. Haha

Normal lang po yan . Babalik din sa dati yan 👍