Crumps

Grabii ung ang sarap ng tulog mo sa gabi tapos bigla ka magigising kasi pinupulikat ka hirap pala pag ganu?? pero kapag hinilot nawawala namn hehe tiis lang?? 6mothns preggy here?

2 Replies

Ganyan din ako dati ma. Baka nagamit kang electric fan ma paikutin nalang wag ng itutok sa paanan. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

unti nlng sis ❤️