ask ko lang po

??? grabee po lagpas nako sa duedate po,hnggng ngyon dipa lumabas ang bby boy ko? dios ko sana po gabayan mo po ako paafod

2 Replies

Lakad lakad ka mamshie.. Inom ng pineapple juice and try squatting.. Ano po ba sabi ng OB mo?

5y ago

Relax lang mamshie.. Try mo pa rin mga ways to induce labor.. Si kuya namin ng hubby ko lumabas siya 40 weeks and 5 days late..

Nag extend lang po yan ng 5 days po🙂😊

5y ago

Pray mamshie and continue ka lang exercises.. Wag ka muna magisip ng negative makakaaffect kay baby.. Ganyan din ako kaya nmas mabuti positive vibes lang..