Anxiety of a first time mom

Grabe yung anxiety ng first time mom, paghinga, kulay ng balat at iba pa napapansin natin. Nung 1st week pa lang si baby ko dinala ko agad sa pedia kasi natakot ako sa paghinga nya. Nun pala mabilis lang talaga breathing pattern ng baby at pag nasosobrahan sa gatas magkcreate ng sound sa bibig na nila na kala mo nahhirapan silang huminga. Pati yung parang pasa sa katawan napapansin ko din. Kayo din ba mga mommies?

1 Reply

don't stress yourself mima hnd din po maganda yan sayo at sa baby mo kung meron po mga nanay na dyan sa paligid mo pwede ka po magtanong tanong sa kanila ..