Anxiety attack

37 weeks nako, first time mom grabe yung anxiety ko halos nahihirapan nako huminga dahil sa kinakabahan ako pag manganganak nako huehue parang yung lakas ng loob ko nawawala #cantbreathe na eexcite din naman ako pero grabe yung feeling ko talaga ngayon PERO SANA. SANA KAYANIN KO :(

7 Replies

Ako kamo mii ganyan din, actually ika-4 na panganganak ko na don pa ako nanginig ng husto. Bata pa ako nanganak sa panganay ko pero d manlang nanginig kalamnan ko,kung kelan pang ilan ko na tapos nasa saktong edad na ako,don pa ako natakot. hahaha

Same. Sobra akong napanghihinaan ng loob, lalo ngayon waiting nalang lumabas talaga. Sana kayanin natin pray lang di tayo pababayaan ni lord 🙌🏻 Sana makaraos na tayong lahat mommies 🥹

Same tau mi mula nalaman q kylan aq ma sched ng cs nd n aq makatulog sa gabi kinakabahan na excited nararamdaman q, pero kakayanin ntn to makikita at mahahawakan n ntn si baby

same po tayo. first time mom din ako. at duwag talaga ako. hahaha bahala na. iniisip ko na lang na need na manganak para makaraos na at makakilos na nang normal.

same po. since 7months nagkaka anxiety talaga ko pero good thing pinapalakaa ni hubby ang loob ko. hoping for safe and normal delivery 🙏🙏

kAya yan mie ! sila nga kinaya Tayo pa kAya ! lakasan Ng loob nandyan na e susuko pa ba Tayo ? hehe

kaya mo yan...think positive...