24 weeks pregnant

grabe sobrang taas na uti nakakalula at pwede itong cause ng preterm labor ko daw hays. sino po may gantong case ano po mga nangyare sainyo😓 kasi babalik na naman ako after 2weeks at pag ka 1week may test ako urine g** kalimutan kona kung ano ulit. kaya pala nag discharge ako mucus at madalas na parang naglalabor uti pala hays.

24 weeks pregnant
45 Replies

Hi 17weeks napo akong preggy😊 same tayo mataas din ang UTI ko. Pag balik ko sa ob ko nabawasan naman siya nung tinake ko yung nireseta sakin pero di padin sapat kaya tinest uli ihi ko 1week yun bago makuha results kasi lulutoin daw ang ihi ko para malaman kung bakit di padin nawawala. After ko makuha results awa ng diyos omokay na. Bago kapo magpasa urine inom ka madaming tubig at buko juice. Iwasan po ang maaalat, chichirya, soft drinks. Tubig is life ka muna at syempre buko juice nadin😁 Tiis muna para kay baby♥️

same sakin mi nong 13 weeks ako 50/100 din sakin niresetahan agad ako ng antibiotics for 7 days then 2nd test ko 10/12 meron pa din another antibiotics nanaman yung 2nd antibiotics ko mas matapang na sya pero syrup but then ang pangit talaga ng lasa, ang ng ob kailangan ko inumin yun para mawala na talaga and thankfully sa 3rd ko nag 2/3 nalang so normal na sya more on water nalang ako. baka this month magurine test ulit para mabantayan na.

Calm down momsh, Prone talaga mga preggy sa UTI you are not alone po the best thing to do is listen to your OB tapusin mo gamutan if ever ganun padin mag pa refer ka sa knya dun sa expert na urologist para malaman ang main cause ng UTI mo. BTW, may UTI din ako nung preggy pinayuhan ako ng OB ko sabayan ko daw ng Fresh Buko Juice para mas mabilis ang pag galing and next test ko is normal na sya. Magiging okay ka din momsh 😊

Mas mataas pa nga po sakin result nyan eh sakin 100 plus hahahaha kaya pinagalitan ako ng ob sabi sakin ano ba daw iniinom ko asin ba daw? Hahahahaha ang ginawa kong gamot mii bukod kasi sa niresetahan ako is more water and buko juice yung sipon na sya para madami sabaw every morning yun or minsan ayun na talaga ginagawa kong tubig . Inom ka lang more water bumili din ako baunan ng tubig yung 1 liter para pag ubos dagdag uli

sis ako nung umuwi pinas feb27-apr26 ung 1st 2 weeks ko jan nagpa check up ako ang normal daw is 1-10 pero ung sakin ay 18-20 kaya after a week pinag antibiotic ako, pinabalik ako pagbalik ko nag 65-75 tas stop antibiotic kc daw baka makasama kung uminom pa ko ulit ng 1week, water therapy ako at buko juice bago ako umalis nag normal na sya.

hwag kabahan ind k nag iisa.. sumunod lng s payo ng Dr. maraming inom n tubig + buko juice. inom gamot if my nireseta c Dr., maghugas lage warm water kada iihi at wag mag sabon at tuyuin maige. mag soot presko undies o kya s gabi, wag n mg soot ng undies basta nka pajama k.. ganyan rin ako sobra sakit ng puson. getwell sis.

same here simula nag start ako ng pregnancy may uti ako at sobrang taas din, until now di nawawala sakin yung yellowish na discharge. Kahit okay na yung result sa UTI ko ganun parin ang discharge. more water lang talaga and iwas sa mga dapat iwasan. na try ko din mag sabaw ng buko isang beses lang kasi di ko talaga gusto lasa.

Oh my! Ako nun 19 lang pero with fever & chills na. Mag-ingat ka po mie. Avoid uti triggers and more on buko juice and water therapy. And yes, tama ung advise ng isang mommy na avoid contact with ur hubby muna kasi nakakatrigger din tlga yan. In some cases, ok din ung gynepro femwash. Ask ur ob po about it.

miii umpisahn mo ng uminom ng fresh buko juice then more on water ka..maaalis yn miii...ganyan ako nun..super sakit sa puson..uti pla..nakakatakot kasi baka maapektuhan si baby..kaya nag water therapy aq at buko juice sa umaga, tanghali, at gabi..for 1 week..tignan mo miii mawawala yn

sa kin mam 30/60 sobrang taas po.. ginawa ko po para talaga bababa. inum po kaau nang fresh buko at sobrang daming tubig po talaga everyday.. tapos 1week galing sa pag tetest nyo po.. test ka po ulit. sa pag kuha nang ihi po. mag wash sa pem2 po bago isala ang yong ihi.. sa middle na pag ihi kapo mag kuha