Blessed Milk (Breastmilk)

Grabe sobra thankful ko at napakarami kong gatas 47mins pa lang ako nagpupump naka 140ml nako partida right breast palang yan ha. Tapos sa left breast nakaka 180 ako. Sinong mommy dito ang katulad kong pinagpala sa breastmilk?? By the way 1month and 4days palang si baby ko.

Blessed Milk (Breastmilk)
19 Replies

Malapit napo mag six months baby q still nagpapadede aq mhirap lng talaga pag aalis ng bahay pero try mo mommy magbreastpump while nkalatch sya sa dib2x mo mas madaming milk ang lalabas