Blessed Milk (Breastmilk)

Grabe sobra thankful ko at napakarami kong gatas 47mins pa lang ako nagpupump naka 140ml nako partida right breast palang yan ha. Tapos sa left breast nakaka 180 ako. Sinong mommy dito ang katulad kong pinagpala sa breastmilk?? By the way 1month and 4days palang si baby ko.

Blessed Milk (Breastmilk)
19 Replies

Gnyan na gnyan aq dati pero unti unti na kumunti...iponin mo lng momshie !!

Meee hehe nagre-ready na din ako dahil babalik nako sa work ko😊

5minutes output, left boob only 😊

4y ago

Ano secret mo mamsh

congrats Dami mong milk

sanaol mommy 🙏🏻

30mins of pumping 💕💕

4y ago

Simula nung buntis po ako talagang lagi na kong kumakaen ng masasabaw na foods or veggies with malunggay saka more on water lang po :)

❤️❤️❤️

Anong pump po gamit niyo

4y ago

Precious Moment po na Manual Breast Pump

Sana all sis